Phương pháp giảng dạy
Nội dung giảng dạy
Đội ngũ giáo viên
Con đường học tập ở Canada

TRUNG TÂM ANH NGỮ WINDSOR ESSEX CANADA - WECEC
HỌC THEO CÁCH CANADA

WECEC là Trung tâm Anh ngữ đầu tiên được chính thức cấp phép giảng dạy Chương trình học dựa trên Giáo trình Ontario đến từ Canada. Chúng tôi tự hào mang đến những khóa học tiếng Anh với phương pháp giảng dạy được nghiên cứu và đang phát triển mạnh mẽ trong hệ thống giáo dục hiện đại.

Không chỉ là những khóa học Anh văn, WECEC còn là nơi học viên có cơ hội cùng thực tập, hướng nghiệp tại Canada, trải nghiệm chương trình đào tạo quản trị Ngân hàng quốc tế tại Học viện Humber, Canada. WECEC giúp bạn khám phá năng lực ngoại ngữ và phát huy được sự tin tin, khả năng tiếng Anh của bản thân, chắc chắn sẽ mang đến một môi trường học tập thú vị, hiệu quả cho mọi đối tượng.

Chương trình đào tạo

Câu chuyện hay của WECEC

Học tại WECEC em cảm thấy không bị áp lực bởi việc học thuộc lòng và bị kiểm tra bài vở. Thay vào đó là các thầy cô luôn cho em và các bạn chơi trò chơi, đặt ra các tình huống để tụi em thực hành để có thể dễ dàng nhớ được kiến thức bài mới. Em cảm thấy rất vui khi được học tại đây cùng thầy cô và các bạn. 

Trần Khánh Chi – Lớp tiếng Anh thiếu Nhi

Khi học ở đây, điều mà em cảm thấy vui nhất là mỗi tiết học đều có thầy cô nước ngoài đứng lớp. Các thầy, các cô ngoài việc dạy tiếng Anh cho em còn dạy em nhiều điều hay và cho em thực hành rất nhiều nên em thường nhớ bài ngay tại lớp.

 

Võ Thùy Lâm – Lớp tiếng Anh thiếu nhi

Đến lớp là một niềm vui của em, vì em được gặp các bạn và Ms.Sandy. Trong các hoạt động trong giờ học, em thích nhất là lúc Ms.Sandy kể truyện. Ms.Sandy kể truyện rất hay và cô thường cho cả lớp đóng vai vào các nhân vật trong truyện, vừa vui vừa nhớ từ vựng được lâu hơn.

Lê Thiên Trí – Tiếng Anh thiếu nhi

Tin tức - Sự kiện