Phương pháp giảng dạy
Nội dung giảng dạy
Đội ngũ giáo viên
Con đường học tập ở Canada

Về WECEC

WECEC là Trung tâm Anh ngữ đầu tiên trở thành đối tác chính thức của Hội đồng Học thuật Windsor Essex, bang Ontario, Canada. Chúng tôi tự hào mang đến những khóa học tiếng Anh dựa trên chương trình giảng dạy của Ontario, Canada; phương pháp giảng dạy dựa trên nhu cầu thực tế, với nền tảng là những nghiên cứu và phát triển mới nhất trong giáo dục hiện đại. 


Với mục đích giúp học viên Việt Nam tiếp cận với các phương pháp dạy và học tiếng Anh tiên tiến. Chúng tôi chú trọng việc hướng dẫn học sinh trong quá trình học, điều này vừa mang lại niềm vui vừa giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.


Các chương trình WECEC được thiết kế giúp cho khả năng ngôn ngữ của học viên phát triển tự nhiên, tự tin khám phá, phát triển khả năng của bản thân.


Bên cạnh đó, với chương trình học theo phương pháp giáo dục của Canada sẽ trang bị cho học viên những kỹ năng học tập cần thiết để thành công, không chỉ trong việc học tiếng Anh, mà còn trong các lĩnh vực khác trong cuộc sống.

Về WECEC


Chương trình đào tạo hàng năm

Chương trình đào tạo hàng năm

Khi trở thành giáo viên của WECEC, bạn sẽ được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, sáng tạo và thân thiện. Hàng năm, Hội đồng Học thuật Windsor Essex, Canda ghé thăm WECEC kiểm tra, tổ chức các khóa đào tạo chuyên môn, nhằm đảm bảo đội ngũ giáo viên của WECEC được tiếp nhận và áp dụng những phương pháp giảng dạy tốt nhất, đáp ứng những tiêu chuẩn giảng dạy của Hội đồng Học thuật. Điều này sẽ là cơ hội giúp giáo viên tại WECEC tự tin rằng học viên của mình sẽ đạt được những kết quả học tập tốt nhất.

Chương trình đào tạo

Câu chuyện hay của WECEC

Học tại WECEC em cảm thấy không bị áp lực bởi việc học thuộc lòng và bị kiểm tra bài vở. Thay vào đó là các thầy cô luôn cho em và các bạn chơi trò chơi, đặt ra các tình huống để tụi em thực hành để có thể dễ dàng nhớ được kiến thức bài mới. Em cảm thấy rất vui khi được học tại đây cùng thầy cô và các bạn. 

Trần Khánh Chi – Lớp tiếng Anh thiếu Nhi

Khi học ở đây, điều mà em cảm thấy vui nhất là mỗi tiết học đều có thầy cô nước ngoài đứng lớp. Các thầy, các cô ngoài việc dạy tiếng Anh cho em còn dạy em nhiều điều hay và cho em thực hành rất nhiều nên em thường nhớ bài ngay tại lớp.

 

Võ Thùy Lâm – Lớp tiếng Anh thiếu nhi

Đến lớp là một niềm vui của em, vì em được gặp các bạn và Ms.Sandy. Trong các hoạt động trong giờ học, em thích nhất là lúc Ms.Sandy kể truyện. Ms.Sandy kể truyện rất hay và cô thường cho cả lớp đóng vai vào các nhân vật trong truyện, vừa vui vừa nhớ từ vựng được lâu hơn.

Lê Thiên Trí – Tiếng Anh thiếu nhi

Tin tức - Sự kiện