Chương trình Ontario

Chương trình Ontario là một chương trình giảng dạy toàn diện, được sử dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại theo yêu cầu dựa trên công trình nghiên cứu toàn diện phát triển tiềm năng của tất cả học viên. Chương trình này được thiết kế nhằm đảm bảo cho học viên có đầy đủ kiến thức, kỹ năng và phát huy giá trị tư duy trong việc sử dụng thành công của ngôn ngữ.

Chương trình Ontario thúc đẩy việc phát triển kỹ năng ngôn ngữ trong tích hợp các môn học khác. Qua đó, WECEC triển khai bổ trợ chương trình Toán học và Khoa học để nâng cao kiến thức của học viên, không đơn thuần về tiếng Anh mà còn về thế giới quan trong cuộc sống.

Chương trình Ontario

PHƯƠNG PHÁP HỌC TIÊN TIẾN VÀ HIỆU QUẢ

Phương pháp học tập tại WECEC là giảm áp lực học tập để thúc đẩy khả năng tiếp thu kiến thức tốt hơn. Để trở thành một học sinh thành công trong thế kỷ 21, yêu cầu mỗi học sinh phải có kiến thức nền tảng về STEM (Science, Technology, Engineering, Mathematics). Đó là lý do vì sao WECEC tích hợp giảng dạy tiếng Anh về Khoa học và Toán trong chương trình của mình, cung cấp cho học sinh nền tảng kiến thức vững chắc cho việc học sau này tại các quốc gia nói tiếng Anh như Canada, Úc, Anh và Mỹ.

Các tiếp cận của WECEC trong việc đánh giá và kiểm tra cũng có nhiều điểm khác biệt. Chúng tôi tiếp cận việc đánh giá như một yêu cầu liên tục để có thể xác định điểm mạnh và điểm yếu của học sinh từng giai đoạn, từ đó chúng tôi có thể điều chỉnh việc dạy và học để tối đa hóa sự phát triển học tập của học sinh. Chúng tôi quan niệm rằng nếu có quá nhiều bài kiểm tra sẽ lấy đi thời gian học tập và gây ra áp lực cho học sinh. Do đó, bằng hình thức kiểm tra đúng cách và đúng lộ trình thông qua việc kết hợp với phương pháp đánh giá liên tục, học sinh sẽ học nhanh và hiệu quả hơn.

Chứng nhận giải thưởng

Phương pháp giảng dạy

Với 4 phương pháp giảng dạy giúp phát huy tối đa cho sự phát triển toàn diện cho học viên: tiếp cận, tương tác, ghi nhớ và hào hứng

Nội dung giảng dạy

Chương trình giảng dạy chuẩn quốc tế được phát triển và quản lý trực tiếp bởi Bộ Giáo dục bang Ontario

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên bản xứ với trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm giảng dạy

image

Tấm vé đến Canada

Lộ trình học tại WECEC, sẽ là chìa khóa giúp học sinh có được cơ hội học tập tại Canada

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên
Elton Bernardson

Elton Bernardson

Giám đốc học thuật Trung tâm Anh ngữ Windsor Essex Canada

Nguyễn Thị Thanh Vân

Nguyễn Thị Thanh Vân

Hiệu trưởng Trung tâm Anh ngữ Windsor Essex Canada

Waseem Akram

Waseem Akram

Andrew Cullum

Andrew Cullum

Darryl Lamprecht

Darryl Lamprecht


Sunelle van der Wateren

Sunelle van der Wateren

Đối tác

Hội đồng Windsor Essex Catholic District School Board (WECDSB)

Hội đồng Windsor Essex Catholic District School Board (WECDSB) tọa lạc tại tỉnh Windsor, bang Ontario, Canada, thành phố phía Tây Nam Canada. Hội đồng WECDSB quản lý 35 trường tiểu học và 8 trường trung học phổ thông với tổng số học sinh gần 20,000 học sinh. Mục tiêu của Học viện WECDSB tập trung là thiết lập một hệ thống giáo dục tiên tiến kết hợp văn hóa phương Đông và phương Tây đảm bảo học viên được phát triển toàn diện với nền giáo dục đẳng cấp quốc tế.

Cùng chung tầm nhìn và sứ mệnh trong lĩnh vực phát triển giáo dục, Trung tâm Anh ngữ Windsor Essex Canada - WECEC tự hào là đơn vị liên kết chính thức của Hội đồng Windsor Essex Catholic District School Board từ tháng 04/2019.
Thông tin thêm về WEDESB  https://www.wecdsb.on.ca/

 
Học Viện Công Nghệ và Giáo Dục Nâng cao Humber

Được thành lập từ năm 1967, Học viện Humber tọa lạc ngay khu trung tâm thành phố Toronto, Canada. Học viện được biết đến là một trong những ngôi trường công lập lớn nhất và uy tín nhất ở Canada với 3 trụ sở chính là Humber North, Humber Lakeshore và Humber Orangeville với hớn 32.000 sinh viên đến từ khắp các quốc gia trên thế giới.

Thấu hiểu được sứ mệnh phát triển giáo dục và khám phá cơ hội cho mục đích học thuật và tập huấn, năm 2019, Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục Phúc Tấn (công ty thành viên của Phú Hưng Phát Group) - WECEC vinh dự trở thành đối tác chính thức của Học Viện Công nghệ và Giáo Dục Nâng cao Humber; theo đó các chương trình hợp tác riêng biệt được thiết kế cho học viên Việt Nam khi tham gia các chương trình làm việc tại các ngân hàng quốc tế Canada.


Thông tin thêm về Học viện Humber (https://www.humber.ca/).