Chương trình Ontario

Chương trình Ontario là một chương trình giảng dạy toàn diện, được sử dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại theo yêu cầu dựa trên công trình nghiên cứu toàn diện phát triển tiềm năng của tất cả học viên. Chương trình này được thiết kế nhằm đảm bảo cho học viên có đầy đủ kiến thức, kỹ năng và phát huy giá trị tư duy trong việc sử dụng thành công của ngôn ngữ.

Chương trình Ontario thúc đẩy việc phát triển kỹ năng ngôn ngữ trong tích hợp các môn học khác. Qua đó, WECEC triển khai bổ trợ chương trình Toán học và Khoa học để nâng cao kiến thức của học viên, không đơn thuần về tiếng Anh mà còn về thế giới quan trong cuộc sống.

Chương trình Ontario

PHƯƠNG PHÁP HỌC TIÊN TIẾN VÀ HIỆU QUẢ

Phương pháp học tập tại WECEC là giảm áp lực học tập để thúc đẩy khả năng tiếp thu kiến thức tốt hơn. Để trở thành một học sinh thành công trong thế kỷ 21, yêu cầu mỗi học sinh phải có kiến thức nền tảng về STEM (Science, Technology, Engineering, Mathematics). Đó là lý do vì sao WECEC tích hợp giảng dạy tiếng Anh về Khoa học và Toán trong chương trình của mình, cung cấp cho học sinh nền tảng kiến thức vững chắc cho việc học sau này tại các quốc gia nói tiếng Anh như Canada, Úc, Anh và Mỹ.

Các tiếp cận của WECEC trong việc đánh giá và kiểm tra cũng có nhiều điểm khác biệt. Chúng tôi tiếp cận việc đánh giá như một yêu cầu liên tục để có thể xác định điểm mạnh và điểm yếu của học sinh từng giai đoạn, từ đó chúng tôi có thể điều chỉnh việc dạy và học để tối đa hóa sự phát triển học tập của học sinh. Chúng tôi quan niệm rằng nếu có quá nhiều bài kiểm tra sẽ lấy đi thời gian học tập và gây ra áp lực cho học sinh. Do đó, bằng hình thức kiểm tra đúng cách và đúng lộ trình thông qua việc kết hợp với phương pháp đánh giá liên tục, học sinh sẽ học nhanh và hiệu quả hơn.

Chứng nhận giải thưởng

Phương pháp giảng dạy

Với 4 phương pháp giảng dạy giúp phát huy tối đa cho sự phát triển toàn diện cho học viên: tiếp cận, tương tác, ghi nhớ và hào hứng

Nội dung giảng dạy

Chương trình giảng dạy chuẩn quốc tế được phát triển và quản lý trực tiếp bởi Bộ Giáo dục bang Ontario

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên bản xứ với trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm giảng dạy

image

Tấm vé đến Canada

Lộ trình học tại WECEC, sẽ là chìa khóa giúp học sinh có được cơ hội học tập tại Canada

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên
Elton Bernardson

Elton Bernardson

Giám đốc học thuật Trung tâm Anh ngữ Windsor Essex Canada

Nguyễn Thị Thanh Vân

Nguyễn Thị Thanh Vân

Hiệu trưởng Trung tâm Anh ngữ Windsor Essex Canada

Waseem Akram

Waseem Akram

Andrew Cullum

Andrew Cullum

Darryl Lamprecht

Darryl Lamprecht


Sunelle van der Wateren

Sunelle van der Wateren

Đối tác

Asia Pacific University of Technology and Innovation (APU)

Asia Pacific University of Technology and Innovation (APU) nằm trong số các trường Đại học Tư thục thượng đỉnh của Malaysia. Được thành lập vào năm 1993 với tên gọi là Viện Công nghệ Thông tin Châu Á Thái Bình Dương (APIIT ), năm 2004 được đổi tên thành Asia Pacific University of Technology and Innovation (APU).

Đây là môi trường giáo dục kết hợp độc đáo giữa công nghệ, đổi mới và sáng tạo hoạt động hiệu quả nhằm chuẩn bị cho sinh viên một lượng kiến thức, kỹ năng tối ưu. Bên cạnh đó, APU cũng đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá mang tầm quốc tế, và có vai trò quan trọng trong việc đào tạo ra những sinh viên tốt nghiệp có khả năng làm việc cao ngay khi tốt nghiệp. Đáng ghi nhận là thành tích sinh viên của trường đã nhận được các giải thưởng như: Giải thưởng Xuất sắc về Giáo dục NAPEI 2007 (Hạng mục Đại học), Microsoft Imagine Cup Malaysia 2011, Giải thưởng của Thủ tướng Chính phủ về Công nghiệp Xuất sắc 2011.

Ngoài ra, APU còn được Bộ giáo dục Đại học Malaysia đánh giá cao về chất lượng đào tạo trong nhiều năm liền, được xếp hạng 5 sao SETARA 2017 do Bộ trưởng Bộ Giáo dục Đại học Malaysia trao tặng.

Business & Hotel Management School (B.H.M.S)

Là thành viên của hệ thống trường Bénédict (một trong những tổ chức giáo dục tư nhân lớn nhất Thụy Sĩ với hơn 15.000 sinh viên được đào tạo mỗi năm), Business & Hotel Management School (B.H.M.S) được thành lập năm 1928, nằm ở trung tâm của Luzern, Thụy Sĩ.

*Điểm nổi bật của trường:

+  Được bố trí thực tập trả lương 12.690 CHF trong 6 tháng (trên 2.115 CHF/ 1 tháng)
+  Cơ hội được làm việc tại Mỹ 18 tháng, lương 2.500$/1 tháng (xin visa tại Thụy Sĩ)

+ Học sinh không đủ điều kiện tiếng (IELTS 4.5) sẽ học một khóa tiếng Anh.

+ Trong suốt quá trình học, mỗi năm học sinh sẽ có 6 tháng học tập và 4 – 6 tháng thực tập hưởng lương.

+ Đảm bảo 100% việc làm thực tập cho học sinh; có thể trong nước Thụy Sĩ hoặc các nước khác

+ Trường BHMS sẽ hỗ trợ học sinh tìm việc làm sau khi tốt nghiệp.

*Một vài con số ấn tượng của học viện B.H.M.S:

  • Đứng thứ 5 về trường đào tạo khách sạn tốt nhất Thụy Sĩ.
  • BHMS xếp thứ 28 trong số các trường đào tạo trên thế giới (theo CEO World Managzine 2019).
Cambrian College (Canada)

Được thành lập từ năm 1967, Cambrian College được đánh giá là cơ sở đào tạo sau trung học hàng đầu ở Bắc Ontario, Canada.

“Trường của chúng tôi có một cộng đồng sôi động với hơn 11 000 học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới, với hơn 4100 học sinh trong 80 chương trình toàn thời gian và hơn 7000 học sinh trong gần 900 khóa học và chương trình bán thời gian học tại ba cơ sở ở bắc Ontario: Sudbury, Espanola, và Dòng chảy nhỏ / Đảo Manitoulin.” – Đại diện Cambrian College cho biết.

*Điểm nội bật của trường:

+ Thành lập 1967 với hơn 1600 sinh viên quốc tế đến từ 30 quốc gia.

+ Xếp thứ 2 trong 24 trường có tỷ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp trong vòng 6 tháng (90.2%).

+ Xếp thứ 4 về chất lượng trả nghiệm học tập của sinh viên.

+ Cách downtown Sudbury 10 phút chạy xe.

+ Là 1 trong 50 các trường cao đẳng công lập hàng đầu về nghiên cứu tại Canada.

Elmhurst University (USA)

Tọa lạc tại thành phố Chicago, bang Illinois, nước Mỹ, Elmhurst University là một tổ chức giáo dục đại học toàn diện cung cấp các chương trình đào tạo đại học và sau đại học về Nghệ thuật tự do và Khoa học ứng dụng, đồng thời dự đoán các cơ hội cho các chương trình và quan hệ đối tác mới.

Tiền thân của Elmhurst University là trường Liberal Art College, được thành lập năm 1871, ngôi trường đã nhiều lần được đổi tên. Vào ngày 01/07/2020, trường chính thức lấy tên Elmhurst University.

*Những điểm nổi bật của trường:

+ Cách trung tâm Chicago (thành phố lớn thứ 3 của Mỹ) tầm 30 phút đi bằng tàu.

+ Khuôn viên rộng 48ha với hơn 3500 sinh viên đang theo học.

+ Trường có hơn 60 chuyên ngành bậc đại học & 15 chuyên ngành sau đại học.

+ TOP 300 trường Đại học tốt nhất nước Mỹ.

+ TOP 10 trường Đại học toàn diện nhất ở vùng Trung Tây.

+ TOP 4 trường Đại học tốt nhất bang Illinois.

+ 83% sinh viên bậc Đại học có công việc và kinh nghiệm đi làm thực tế.

+ 93% sinh viên có việc làm hoặc tiếp tục lên bậc cao học trong vòng 1 năm sau khi tốt nghiệp.

London School Of Business And Finance Singapore

Được thành lập từ năm 2011 với sự hỗ trợ của LSBF tại Anh và dưới sự bảo trợ của Hoàng gia Anh – Hoàng Tử Michael xứ Kent GCVO. Năm 2016, LSBF tại Singapore được xếp hạng là Trường Tư thục tốt nhất về Kế toán và Trường Tư thục tốt nhất về Khách sạn & Du lịch tại Singapore. Ngoài ra, trường còn nằm trong Top 10 trường đào tạo Kế toán Tài chính ưa thích tại Singapore – ACCA Platinum Center. Tính đến nay, trường đã đào tạo hơn 150 nhà vô địch trong các kỳ thi ACCA (ACCA viết tắt của Chartered Certified Accountantmột chứng chỉ kế toán Anh được Hiệp Hội Kế toán Công Chứng Anh Quốc cấp chứng nhận).

*Những điểm nổi bật của trường:

+ EduTrust 4 năm

+ Giải Xuất sắc về Giáo trình giảng dạy năm 2018

+ Trường đào tạo ngành Kế Toán tốt nhất năm 2016

+ Trường đào tạo ngành Khách sạn du lịch tốt nhất năm 2016

+ Giải vàng đào tạo Quản lý tài chính cho doanh nghiệp

+ Giải thưởng Doanh nghiệp Châu Á

+ Top 10 trường đào tạo Kế toán Tài Chính ưa thích tại Singapore

+ Platinum center đào tạo ACCA (cấp bậc cao nhất)

+ Tọa lạc trung tâm Singapore Tanjong Pargar nên rất thuận tiện đi lại

+ Chương trình học có “thực tập hưởng lương” ngay tại Singapore

+ Lộ trình học đa dạng và dễ dàng chuyển tiếp sang các trường ở các nước Úc -  New Zealand, Canada, Mỹ.

Việt Robot Education

S.T.E.M là cụm từ viết tắt của Science (Khoa học), Technology (Công nghệ), Engieering (Kỹ thuật) và Math (Toán học). Đây là một phương pháp giảng dạy hoàn toàn mới, cung cấp cho người học những kiến thức tích hợp thông qua việc kết hợp kỹ năng của các lĩnh vực nêu trên. Nhận thấy được vai trò quan trọng của S.T.E.M - Robotics trong thời kỳ 4.0, WECEC và Công ty Việt Robot đã hợp tác cùng nhau, nhằm đưa môn học này vào chương trình dạy học tiếng Anh tại WECEC. Thông qua S.T.E.M - Robotics, người học có thể dễ dàng được khai phóng năng lượng tiềm năng, phát huy khả năng sáng tạo, kỹ năng quan sát, hệ thống sự việc…ứng dụng những gì mình đã học để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống. 

Hội đồng Windsor Essex Catholic District School Board (WECDSB)

Hội đồng Windsor Essex Catholic District School Board (WECDSB) tọa lạc tại tỉnh Windsor, bang Ontario, Canada, thành phố phía Tây Nam Canada. Hội đồng WECDSB quản lý 35 trường tiểu học và 8 trường trung học phổ thông với tổng số học sinh gần 20,000 học sinh. Mục tiêu của Học viện WECDSB tập trung là thiết lập một hệ thống giáo dục tiên tiến kết hợp văn hóa phương Đông và phương Tây đảm bảo học viên được phát triển toàn diện với nền giáo dục đẳng cấp quốc tế.

Cùng chung tầm nhìn và sứ mệnh trong lĩnh vực phát triển giáo dục, Trung tâm Anh ngữ Windsor Essex Canada - WECEC tự hào là đơn vị liên kết chính thức của Hội đồng Windsor Essex Catholic District School Board từ tháng 04/2019.
Thông tin thêm về WEDESB  https://www.wecdsb.on.ca/

 
Học Viện Công Nghệ và Giáo Dục Nâng cao Humber

Được thành lập từ năm 1967, Học viện Humber tọa lạc ngay khu trung tâm thành phố Toronto, Canada. Học viện được biết đến là một trong những ngôi trường công lập lớn nhất và uy tín nhất ở Canada với 3 trụ sở chính là Humber North, Humber Lakeshore và Humber Orangeville với hớn 32.000 sinh viên đến từ khắp các quốc gia trên thế giới.

Thấu hiểu được sứ mệnh phát triển giáo dục và khám phá cơ hội cho mục đích học thuật và tập huấn, năm 2019, Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục Phúc Tấn (công ty thành viên của Phú Hưng Phát Group) - WECEC vinh dự trở thành đối tác chính thức của Học Viện Công nghệ và Giáo Dục Nâng cao Humber; theo đó các chương trình hợp tác riêng biệt được thiết kế cho học viên Việt Nam khi tham gia các chương trình làm việc tại các ngân hàng quốc tế Canada.


Thông tin thêm về Học viện Humber (https://www.humber.ca/).