Trần Khánh Chi – Lớp tiếng Anh thiếu Nhi

Học tại WECEC em cảm thấy không bị áp lực bởi việc học thuộc lòng và bị kiểm tra bài vở. Thay vào đó là các thầy cô luôn cho em và các bạn chơi trò chơi, đặt ra các tình huống để tụi em thực hành để có thể dễ dàng nhớ được kiến thức bài mới. Em cảm thấy rất vui khi được học tại đây cùng thầy cô và các bạn. 

Trần Khánh Chi – Lớp tiếng Anh thiếu Nhi
Lê Thiên Trí – Tiếng Anh thiếu nhi

Đến lớp là một niềm vui của em, vì em được gặp các bạn và Ms.Sandy. Trong các hoạt động trong giờ học, em thích nhất là lúc Ms.Sandy kể truyện. Ms.Sandy kể truyện rất hay và cô thường cho cả lớp đóng vai vào các nhân vật trong truyện, vừa vui vừa nhớ từ vựng được lâu hơn. 

 

Lê Thiên Trí – Tiếng Anh thiếu nhi
Võ Thùy Lâm – Lớp tiếng Anh thiếu nhi

Khi học ở đây, điều mà em cảm thấy vui nhất là mỗi tiết học đều có thầy cô nước ngoài đứng lớp. Các thầy, các cô ngoài việc dạy tiếng Anh cho em còn dạy em nhiều điều hay và cho em thực hành rất nhiều nên em thường nhớ bài ngay tại lớp. 

 

 

Võ Thùy Lâm – Lớp tiếng Anh thiếu nhi
Lương Gia Bảo – Lớp tiếng Anh thiếu nhi

Khi học tại WECEC, em được tham gia rất nhiều chương trình lễ, hội. Em nhớ nhất là chương trình Đêm hội trăng rằm năm ngoái vì em được giao lưu với Chị Hằng, Chú Cuội. Và đó cũng là lần đầu tiên em được tham gia hoạt động phá cỗ trong ngày Tết Trung thu.

 

Lương Gia Bảo – Lớp tiếng Anh thiếu nhi
Vũ Đại Dương - Lớp IELTS

Ban đầu bản thân em chưa có định hướng đi Canada du học, nhưng sau thời gian học tại đây, em thấy mình thật sự có rất nhiều cơ hội học tại Canada và thầy cô cũng như chất lượng chương trình học rất tốt. Em thích điều này nên em quyết định học lâu dài tại đây để sang Canada du học trong 1 - 2 năm nữa.

Vũ Đại Dương - Lớp IELTS
Nguyễn Phương Thảo - Lớp IELTS

Sau 2 khóa học ở đây, em thấy giáo viên bản ngữ rất thân thiện, dạy dễ hiểu. Học ở đây vui hơn học tiếng Anh ở trường. Vì bản thân đã có kế hoạch sang Canada du học nên khi học ở đây mình có được một lộ trình học rõ ràng và mình cũng yên tâm hơn về năng lực tiếng Anh cũng như các kiến thức về văn hóa Canada.

Nguyễn Phương Thảo - Lớp IELTS