IELTS dành cho người đi làm

Chương trình tiếng Anh học thuật - IELTS dành cho học viên có nhu cầu tham gia các kỳ thi IELTS, phục vụ cho việc học tập, du học và mở rộng cơ hội việc làm trong và ngoài nước. 
Chương trình gồm 4 cấp độ, từ A1-2 (IELTS 3.0) - C2 (IELTS 7.5) phù hợp với chương trình Otario cấp trung học cơ sở. Chương trình Otario được biên soạn một cách khoa học, giúp khả năng ngoại ngữ của người học phát triển tự nhiên, dễ dàng nắm vững những nội dung đã học và tự tin nói tiếng Anh khi giao tiếp.
Bất kể học viên ở độ tuổi nào đều có thể học tốt tiếng Anh khi tham gia đầy đủ các buổi học của chương trình này. Với phương pháp học tiếng Anh hiện đại bằng cách hướng dẫn học viên đưa ra các lập luận, xử lý tình huống sát với thực tế giúp người học giảm áp lực và tăng phản xạ ngoại ngữ. Đó cũng là lý do vì sao học viên nên lựa chọn chương trình học của chúng tôi; một tiết học thú vị sẽ giúp học viên tiếp thu kiến thức nhanh hơn khi tham gia một tiết học truyền thống!

Học tập theo nhu cầu từng học viên

Tạo phấn khởi học tập

Xây dựng kỹ năng tự học 

Tư duy sáng tạo và hoàn thiện kỹ năng hùng biện

Đáp ứng thích nghi với mọi sự thay đổi

IELTS dành cho người đi làm

Phương pháp dạy và học

Phương pháp giảng dạy chất lượng là chìa khóa giúp sinh viên thành công trong việc thành thạo các kỹ năng ngôn ngữ. Đó là lý do tại sao Chương trình giảng dạy Ontario sử dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại dựa trên sự kết hợp giữa học thuật và thực hành trên lớp học. Việc này hình thành sự tin tưởng tất cả các sinh viên đều có thể là người học ngôn ngữ thành công. Chương trình giảng dạy này cung cấp nhiều cơ hội cho sinh viên thực hành và áp dụng kiến thức, kỹ năng tích lũy được trong học tập và cuộc sống của họ.

2
Sự kết nối trong các kỹ năng

Nghe, nói, đọc và viết và được hướng dẫn là quá trình liên kết với nhau hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình học. Các nhà nghiên cứu giáo dục đã đưa ra mô hình giảng dạy hiện đại này giúp cho học viên thiết lập những kỹ năng độc lập cần thiết cho việc học tập và cuộc sống.

4
Đánh giá trong học tập

Mục đích chính của việc đánh giá là giúp cho học viên cải thiện việc học của mình. Do đó, kết quả sẽ không có giá trị nếu việc đánh giá không phản ánh được xuyên suốt quá trình dạy và học. Tại WECEC, việc đánh giá là một quá trình liên tục, không cần nhiều bài kiểm tra gây áp lực cho học viên.

Học tập dựa trên yêu cầu
Sự kết nối trong các kỹ năng
Học tập thông qua quan sát
Đánh giá trong học tập
1
Học tập dựa trên yêu cầu

Tìm hiểu là cốt lõi của việc học. Học sinh được khuyến khích từ khi còn rất nhỏ để phát triển khả năng đặt câu hỏi và tìm ra được nhiều đáp án cho các câu hỏi. Từ đó, tại WECEC học sinh có được các kỹ năng tự mình tiếp cận các thông tin liên quan để có thể giải đáp các câu hỏi của mình.

3
Học tập thông qua quan sát

Mỗi học sinh đều nhận biết rõ mục đích học tập của mình, điều này giúp học sinh khám phá những kiến thức đã học. Thông qua chương trình chuẩn và phương pháp giảng dạy của Canada dưới sự hướng dẫn của giáo viên học sinh sẽ được trao đổi thông qua kỹ năng tư duy giúp cho học viên tự xác định cho mình phương pháp học phù hợp nhất.

Giáo trình giảng dạy

Giáo trình Tiếng Anh dành cho trẻ em mang tên iLearn Smart Start (1-2-3-4-5), mỗi cấp độ bao gồm bộ sách:
iLearn Smart Start: mỗi bài học được thiết kế gồm các bài hát, hoạt động, trò chơi đa dạng. Student’s book có hướng dẫn cách đăng nhập vào myNGconnect để được sử dụng nguồn tài liệu trực tuyến.
Student Book iLearn Smart Start: các hoạt động học tập được tổng hợp từ Student’s book. Từ vựng, các bài hát, hoạt động thực hành nghe – nói – viết được biên soạn tương ứng.
WorkBook: tổng hợp các bài tập và hoạt động thực hành nghe, nói, đọc, viết cũng như luyện ngữ pháp, từ vựng tương ứng với bài học.
Mỗi cấp độ của giáo trình kết hợp chặt chẽ việc sử dụng Video DVD và Whiteboard DVD hoặc máy tính, máy chiếu.

Giáo trình giảng dạy

Lộ trình học

Lộ trình học

Pre - Intermadiate

 TIẾNG ANH HỌC THUẬT (IELTS)

Thời lượng chương trình: 26 tuần

Cấp độ: Pre - Intermadiate

Điểm quy đổi tương đương: 2.5 - 4.5

Intermadiate

 TIẾNG ANH HỌC THUẬT (IELTS)

Thời lượng chương trình: 36 tuần

Cấp độ: Intermadiate

Điểm quy đổi tương đương: 5.5

Upper - Intermediate

 TIẾNG ANH HỌC THUẬT (IELTS)

Thời lượng chương trình: 36 tuần

Cấp độ: Upper - Intermediate

Điểm quy đổi tương đương: 6.5

Advanced

 TIẾNG ANH HỌC THUẬT (IELTS)

Thời lượng chương trình: 36 tuần

Cấp độ: Advanced

Điểm quy đổi tương đương: 7.5 - 9.0

Thời khóa biểu

Thời khóa biểu

Mã lớp Số tuần Ngày học Thời gian Ngày khai giảng
IELTS 01

Thứ 3-5-7

8h-9h30
14h30-16h

01/12/2019
Pre-intermediate - Advanced

Thứ  2-4-6

Thứ 3-5-7

8h-9h30
14h30-16h
17h45-19h15
19h30-21h

18/05/2020

Hình ảnh khóa học