Tiếng Anh giao tiếp dành cho người lớn

Chương trình học tiếng Anh giao tiếp tại WECEC là chương trình tiếng Anh dành cho học viên muốn phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trong công việc, du lịch… Chương trình gồm 4 cấp độ từ A1 đến B2, được giảng dạy theo chương trình Ontario tiếng Anh - nói tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai.
Giáo trình Otario được biên soạn dựa trên các nghiên cứu giáo dục của Canada, giúp học viên dễ dàng nắm được nội dung bài giảng, phát triển khả năng ngoại ngữ một cách tự nhiên và tự tin nói tiếng Anh khi giao tiếp.
Bất kể bạn ở độ tuổi nào, bạn đều có thể học tốt tiếng Anh khi tham gia đầy đủ các buổi học của chương trình này. Đó là lý do vì sao chúng tôi chọn phương pháp dạy và học tiếng Anh hiện đại bằng cách hướng dẫn học viên đưa ra các lập luận, xử lý tình huống sát với thực tế giúp người học giảm áp lực và tăng phản xạ ngoại ngữ. Đó cũng là lý do vì sao bạn nên lựa chọn chương trình học của chúng tôi; một tiết học thú vị sẽ giúp bạn tiếp thu kiến thức nhanh hơn khi tham gia một buổi học truyền thống!

Học tập theo nhu cầu từng học viên

Tạo phấn khởi học tập

Xây dựng kỹ năng tự học

Tư duy sáng tạo và hoàn thiện kỹ năng hùng biện

Đáp ứng thích nghi với mọi sự thay đổi

Tiếng Anh giao tiếp dành cho người lớn

Phương pháp dạy và học

Phương pháp giảng dạy chất lượng là chìa khóa giúp sinh viên thành công trong việc thành thạo các kỹ năng ngôn ngữ. Đó là lý do tại sao Chương trình giảng dạy Ontario sử dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại dựa trên sự kết hợp giữa học thuật và thực hành trên lớp học. Việc này hình thành sự tin tưởng tất cả các sinh viên đều có thể là người học ngôn ngữ thành công. Chương trình giảng dạy này cung cấp nhiều cơ hội cho sinh viên thực hành và áp dụng kiến thức, kỹ năng tích lũy được trong học tập và cuộc sống của họ.

2
Sự kết nối trong các kỹ năng

Nghe, nói, đọc và viết là quá trình liên kết với hỗ trợ lẫn nhau trong suốt quá trình học. Các nhà nghiên cứu giáo dục đã đưa ra mô hình giảng dạy hiện đại giúp cho học viên thiết lập những kỹ năng độc lập cần thiết cho việc học tập và cuộc sống.

4
Đánh giá trong học tập

Mục đích chính của việc đánh giá là giúp cho học viên cải thiện việc học của mình. Và kết quả sẽ không có giá trị nếu việc đánh giá không phản ánh được suốt quá trình dạy và học. Điều này có nghĩa đánh giá là một quá trình liên tục, không cần nhiều bài kiểm tra gây áp lực cho học viên.

Học tập dựa trên yêu cầu
Sự kết nối trong các kỹ năng
Học tập thông qua quan sát
Đánh giá trong học tập
1
Học tập dựa trên yêu cầu

Tìm hiểu là cái cốt lõi của việc học. Học sinh được khuyến khích từ khi còn rất nhỏ để phát triển khả năng đặt câu hỏi và tìm ra được nhiều đáp án cho các câu hỏi. Từ đó, học sinh có được các kỹ năng tự mình tiếp cận các thông tin liên quan để có thể giải đáp các câu hỏi của mình.

3
Học tập thông qua quan sát

Mỗi học viên nhận biết rõ mục đích học tập của mình, điều này giúp học sinh khám phá những kiến thức đã học. Thông qua chương trình chuẩn và phương pháp dạy và học của Canada với hướng dẫn của giáo viên riêng biệt cho từng học; mỗi học viên sẽ được thực hành thông qua kỹ năng tư duy giúp cho học viên tự xác định cho mình phương pháp học phù hợp nhất.

Giáo trình giảng dạy

  • Chương trình Tiếng Anh giao tiếp dành cho đối tượng người lớn có nhu cầu muốn cải thiện kỹ năng Tiếng Anh để giao tiếp.

 

  • Chương trình bao gồm 4 cấp độ, áp dụng chương trình giảng dạy Ontario, cho người mới bắt đầu trình độ A1 đến trình độ B2. Sử dụng bộ Giáo trình American Jetstream.
Giáo trình giảng dạy

Lộ trình học

Lộ trình học

Elementary

 TIẾNG ANH GIAO TIẾP

Thời lượng chương trình: 39 tuần

Cấp độ: Elementary 

Giáo trình: American JetStream: Elementary. Combined Student Book and Workbook

 

Pre-Intermediate

 TIẾNG ANH GIAO TIẾP

Thời lượng chương trình: 39 tuần

Cấp độ: Pre-Intermediate.

Giáo trình: American JetStream: Pre-Intermediate. Combined Student Book and Workbook

Intermediate

TIẾNG ANH GIAO TIẾP

Thời lượng chương trình: 39 tuần

Cấp độ: Intermediate

Giáo trình: American JetStream: Intermediate. Combined Student Book and Workbook

Upper-Intermediate

 TIẾNG ANH GIAO TIẾP

Thời lượng chương trình: 39 tuần

Cấp độ: Upper-Intermediate 

Giáo trình: American JetStream: Upper-Intermediate. Combined Student Book and Workbook


Thời khóa biểu

Thời khóa biểu

Mã lớp Số tuần Ngày học Thời gian Ngày khai giảng
Beginner 26 Thứ 2-4-6

19h30-21h

18/05/2020
Elementary - Upper-intermadiate 39

Thứ 2-4-6

Thứ 3-5-7

8h-9h30
17h45-19h15

18/05/2020

Hình ảnh khóa học