TOEIC dành cho người đi làm

Chương trình tiếng Anh thương mại - TOEIC dành cho sinh viên người đi làm muốn tham gia các kỳ thi TOEIC, phục vụ cho các chương trình học tập, công việc và phát triển nghề nghiệp của mình. Chương trình TOEIC có 4 cấp độ từ A1-2 (TOEIC 300) - C1 (TOEIC 900), tương ứng với chương trình giảng dạy Ontario ở bậc trung học cơ sở. Giáo trình Ontario được biên soạn một cách khoa học, cho phép khả năng ngoại ngữ của người học phát triển tự nhiên, dễ dàng ghi nhớ nội dung bài học và tự tin nói tiếng Anh khi giao tiếp.
Bất kể bạn ở độ tuổi nào, bạn đều có thể học tốt tiếng Anh khi bạn tham gia đầy đủ các buổi học của chương trình này. Phương pháp học tiếng Anh hiện đại bằng cách hướng dẫn học viên đưa ra các lập luận, xử lý tình huống sát với thực tế giúp người học giảm áp lực và tăng phản xạ ngoại ngữ. Đó cũng là lý do vì sao bạn nên lựa chọn chương trình học của chúng tôi; một tiết học thú vị sẽ giúp bạn tiếp thu kiến thức nhanh hơn mà không bị nhàm chán!

Học tập theo nhu cầu từng học viên

Tạo phấn khởi học tập

Xây dựng kỹ năng tự học

Tư duy sáng tạo và hoàn thiện kỹ năng hùng biện

Đáp ứng thích nghi với mọi sự thay đổi

TOEIC dành cho người đi làm

Phương pháp dạy và học

Phương pháp giảng dạy chất lượng là chìa khóa giúp sinh viên thành công trong việc thành thạo các kỹ năng ngôn ngữ. Đó là lý do tại sao Chương trình giảng dạy Ontario sử dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại dựa trên sự kết hợp giữa học thuật và thực hành trên lớp học. Việc này hình thành sự tin tưởng tất cả các sinh viên đều có thể là người học ngôn ngữ thành công. Chương trình giảng dạy này cung cấp nhiều cơ hội cho sinh viên thực hành và áp dụng kiến thức, kỹ năng tích lũy được trong học tập và cuộc sống của họ.

2
Sự kết nối trong các kỹ năng

Nghe, nói, đọc và viết, được hướng dẫn là quá trình liên kết với nhau hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình học. Các nhà nghiên cứu giáo dục đã đưa ra mô hình giảng dạy hiện đại giúp cho học viên thiết lập những kỹ năng độc lập cần thiết cho việc học tập và cuộc sống.

4
Đánh giá trong học tập

Mục đích chính của việc đánh giá là giúp cho học viên cải thiện việc học của mình. Chính vì vậy, kết quả sẽ không có giá trị nếu việc đánh giá không phản ánh được suốt quá trình dạy và học. Điều này có nghĩa đánh giá là WECEC dựa trên quá trình liên tục, không cần nhiều bài kiểm tra gây áp lực cho học viên.

Học tập dựa trên yêu cầu
Sự kết nối trong các kỹ năng
Học tập thông qua quan sát
Đánh giá trong học tập
1
Học tập dựa trên yêu cầu

Tìm hiểu là cốt lõi của việc học. Học sinh được khuyến khích từ khi còn rất nhỏ để phát triển khả năng đặt câu hỏi và tìm ra được nhiều đáp án cho các câu hỏi. Từ đó, các em có được các kỹ năng tự mình tiếp cận các thông tin liên quan để có thể giải đáp các câu hỏi của mình.

3
Học tập thông qua quan sát

Mỗi học sinh đều nhận biết rõ mục đích học tập của mình, điều này giúp học sinh khám phá những kiến thức đã học. Thông qua chương trình chuẩn và phương pháp giảng dạy của Canada cùng với sự hướng dẫn của giáo viên mỗi học viên sẽ được trao đổi thông qua kỹ năng tư duy giúp cho học viên tự xác định cho mình phương pháp học phù hợp nhất.

Giáo trình TOEIC SKILL

  • Chương trình Tiếng Anh Thương mại TOEIC dành cho đối tượng học viên muốn lấy bằng TOEIC phục vụ cho nhu cầu nghề nghiệp và kinh doanh.

 

  • Chương trình bao gồm 4 cấp độ tương đương với các lớp cuối cấp của chương trình Ontario, trình độ từ A1-2 TOEIC 300 đến C1 TOEIC 900. Chương trình sử dụng bộ giáo trình TOEIC Skills.

Giáo trình TOEIC SKILL

Lộ trình học

Lộ trình học

Pre-Intermediate

 TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI (TOEIC)

Thời lượng chương trình: 26 tuần

Cấp độ: Pre- Intermediate

Điểm quy đổi tương đương: 200 - 500

Intermediate

 TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI (TOEIC)

Thời lượng chương trình: 36 tuần

Cấp độ: Intermediate

Điểm quy đổi tương đương: 500 - 700

Upper - Intermediate

 TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI (TOEIC)

Thời lượng chương trình: 36 tuần

Cấp độ: Upper - Intermediate

Điểm quy đổi tương đương: 700 - 900

Advanced

 TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI (TOEIC)

Thời lượng chương trình: 36 tuần

Cấp độ: Advanced

Điểm quy đổi tương đương: 900+

Thời khóa biểu

Thời khóa biểu

Mã lớp Số tuần Ngày học Thời gian Ngày khai giảng
TOEIC 02 Thứ 2-4-6

19h30-21h

14h30-16h

01/12/2019
Pre-intermediate - Advanced

Thứ 3-5-7

Thứ 2-4-6

8h-9h30
14h30-16h
17h45-19h15
19h30-21h

18/05/2020

Hình ảnh khóa học