1. Thu nhập 

Thu nhập “hậu hĩnh” luôn đồng hành cùng phương pháp làm việc khoa học và sáng tạo. Hơn nữa, với kết quả đánh giá thi đua và khi bạn có tinh thần cùng chúng tôi phát triển (Win – Win) và tích cực đóng góp cho công việc hiệu quả, bạn sẽ dễ dàng nhận được nhiều phần thưởng giá trị. Và Trung tâm WECEC của chúng tôi luôn khuyến khích và sẵn sàng làm điều đó cùng bạn. 

2. Cơ hội phát triển

Dù bạn làm ở bất kỳ vị trí nào tại WECCE, tính chuyên nghiệp sẽ thể hiện đẳng cấp của bạn. Với giáo viên, tư vấn viên bạn sẽ được tham gia các khóa đào tạo từ Hội đồng Học thuật Windsor Essex Canada và được tham gia các khóa huấn luyện định kỳ mỗi năm 1 lần giúp đội ngũ nhân sự tiếp cận được những phương pháp giảng dạy mới và cách làm việc hiệu quả.

3. Môi trường làm việc chuyên nghiệp

Đến với WECEC, bạn sẽ có cơ hội làm việc trong một môi trường hiện đại, sáng tạo nhưng đầy tính nhân văn, thân thiện với tác phong chuyên nghiệp theo kiểu phương Tây.

4. Phúc lợi dành cho bản thân

Tại WECEC, ngoài các chế độ bảo hiểm theo quy định, nghỉ phép và thưởng trong các dịp ngày lễ, Tết; mỗi CBNV sẽ được tham gia các hoạt động như Team Building, English Club cùng các chuyến nghỉ mát du lịch do Công ty tổ chức định kỳ hằng năm…